FEURO tự hào là công ty thực phẩm đầu tiên cung cấp dịch vụ giao hàng thức ăn,
phục vụ thức ăn cho các bữa tiệc và
cung cấp thực phẩm chế biến sẵn và đóng gói tại Việt Nam.

Các món ăn tại FEURO là sự kết hợp đặc biệt giữa tình yêu của chúng tôi dành cho nền ẩm thực tinh tế và mong muốn mang những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng đến gần hơn với thực khách.

Chúng tôi đem đến những món ăn từ ẩm thực quốc tế nhưng vẫn mang hương vị địa phương.

Tại FEURO, tất cả các món ăn đều được nấu bằng sự tỉ mỉ bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, sử dụng nguyên liệu thượng hạng và những điều đó góp phần tạo nên hương vị tuyệt vời, tươi mới của món ăn và làm hài lòng mọi thực khách sành ăn.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ gì?

  1. Chúng tôi giao thức ăn từ 7 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối hằng ngày (từ bữa sáng đến bữa tối), từ bếp của chúng tôi ở Thảo Điền đến bất kỳ nơi nào trong khu vực quận 1, quận 1, quận 4 và quận 7, v.v. Quý khách không cần đặt trước. Chỉ cần chọn món từ thực đơn phong phú của chúng tôi và đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi sẽ giao hàng tới các khu vực lân cận trong vòng 35-45 phút.
  2. Dịch vụ ăn uống cao cấp phục vụ các sự kiện của doanh ngiệp, tiệc ra mắt, khai trương, các cuộc họp cấp cao: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá dựa trên yêu cầu cá nhân của mỗi khách hàng. Đối với các đơn đặt hàng phục vụ tiệc, chúng tôi cần được thông báo trước ít nhất 5 ngày để có sự chuẩn bị tốt nhất.
  3. Hàng tháng, chúng tôi có tổ chức Bữa tối di dộng/ Bữa tiệc cho những người sành ăn cùng thực đơn chuẩn bị sẵn và địa điểm luôn mới lạ cho một số lượng thực khách nhất định.
  4. Chúng tôi vừa ra mắt thương hiệu thực phẩm FEUROlicious, một bộ sưu tập gồm các loại nước sốt, sốt dầu giấm, pa tê, bơ nhân tạo, gia vị và bánh mì cùng với một số món ăn chế biến sẵn được bảo quản lạnh. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay bột ngọt.

Chúng tôi hoạt động như thế nào?

Quán của chúng tôi được thiết kế giống hệt như một nhà hàng thông thường và mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Hãy tưởng tượng đặt hàng tại một nhà hàng, quy trình hoàn toàn giống nhau, chỉ có điều chúng tôi mang đồ ăn đến tận nhà hoặc văn phòng cho bạn.

Nhận Xét

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

Our Talented Chefs

Everything We Pizza, We Pizza With Love. Designer Fastfood.
CHEF
Everything We Pizza, We Pizza With Love. Designer Fastfood.
MANAGER
Everything We Pizza, We Pizza With Love. Designer Fastfood.
CHEF

Khách hàng cực kỳ hài lòng

0
Món ăn
0 +
Khách truy cập hàng ngày
0
Xếp hạng trên grabfood
0 %
Ngon & Thú vị
Close
Close
Wishlist
Close
Close
Giỏ hàng
Close
Quên mật khẩu của bạn